MÁY SIÊU ÂM 5D P20 SonoScape

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

MÁY SIÊU ÂM 5D P20 SonoScape

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0914266608

MS:

Giá: Liên hệ

Danh mục: MÁY SIÊU ÂM 4D MÀU.

Số lượng:  

Mô tả chi tiết

MÁY SIÊU ÂM 5D

Model: P20

Hãng sản xuất: SonoScape – Công nghệ Italy

Thông Số Kỹ Thuật

-Màn hình: LED 21.5 inch, độ phân giải Full HD góc nhìn rộng

-Màn hình cảm ứng thao tác: 13.3 inch

-Ổ cắm đầu dò: 5 ổ, có thêm 1 giá đỡ đầu dò sản và giá để làm ấm gel

-Bàn làm việc: Bàn phím có thể kéo ra/vào, Có khả năng xoay và điều chỉnh độ cao

-Đầu dò tương thích: HD Linear, Convex, Single Crystal Convex, Micro-convex, Endocavity, HD Phased Array, Intraoperative, TEE, Bi-plane,Volumetric và Endocavity 4D.

-Công nghệ : Giảm nhiễu 2D μ-scan, Hình ảnh tổng thể, TDI, stress echo, C-XIasto elastography, Hình ảnh tương phản OB / GYN Premium PLUS Kit: Multi Slice View / Oblique View / 3D Rendering (S-Live, S-Depth) / MagiCut / SmartCut / 3D µscan / Auto Face / 3D Measurement / Siêu âm tầng sinh môn Cardio vascular Premium PLUS Kit: TDI / Color M / ECG / Steer M / Color 3D

-Giải pháp quản lý hình ảnh và dữ liệu bệnh nhân: DICOM 3.0, AVI/JPG, USB2.0, HDD, DVD, báo cáo PDF

-Pin: Cho khả năng siêu âm lên tới 2h mà không cần cắm nguồn

-Máy in: Tương thích cả với máy in nhiệt, hoặc in từ máy tính.

-Ổ cứng: HDD 500G

-Chế độ hình ảnh tiêu chuẩn: B-Mode (2D Mode: 2B & 4B), M-Mode, THI, CFM, PDI (DPI), DPDI (DirPDI, DDPI), PW, CW, 3D, 4D, Triplex, TEI

-Định dạng hiển thị: B, Dual B, Quad B, B + PW, B + CW, B + M, B + Color, Dual B (Flow), B + Color + PW, B + Color + CW, B + Color M, Panoramic imaging,Trapezoidal imaging

-Hệ điều hành: Gentoo Linux

Cổng kết nối: 7 USB Ports (2x USB 3.0, 4x USB 2.0, 1 technician access), LAN, Print, Wi-Fi (tùy chọn), VGA, Video, S-Video, RGB, DVI, Audio


Một Số Hình Ảnh 5DMột Số Tính Năng Vượt Trội:

- Phần mềm µ-Scan+ : Công nghệ hình ảnh µ-Scan+ thế hệ mới mang đến cho bạn chất lượng hình ảnh tốt hơn bằng cách giảm nhiễu, cải thiện cường độ tín hiệu và cải thiện khả năng hiển thị. Màu sắc năng động.

- Phần mềm đàn hồi mô C-xlasto: C-xlasto Hình ảnh cho phép phân tích đàn hồi định lượng toàn diện. Nó được hỗ trợ bởi nhiều đầu dò để đảm bảo độ tái lập tốt và kết quả đàn hồi định lượng rất phù hợp

- Phần mềm đo tự động lấy nét khuôn mặt thai nhi: Một nút chức năng để loại bỏ các mô che phủ từ mặt thai nhi để nhìn rõ hơn.

- Phần mềm màu tự động Auto Color tự động điều chỉnh vị trí và góc lệch của ROI để giúp nhanh chóng có được hình ảnh lưu lượng máu tốt nhất.

-  Hình ảnh tổ hợp không gian, hình ảnh tổ hợp không gian sử dụng một số đường ngắm để có độ phân giải tương phản tối ưu, giảm đốm và phát hiện đường viền, trong đó P20 là lý tưởng cho hình ảnh bề mặt và bụng với độ rõ tốt hơn và cải thiện tính liên tục của các cấu trúc.

   -  Màu sắc năng động: Màu sắc động cải thiện dựa trên các công nghệ Doppler màu hiện có để nắm bắt rõ hơn luồng màu và hình dung chi tiết của các tĩnh mạch nhỏ thậm chí với vận tốc thấp hơn.

-  Toàn cảnh màu thời gian thực,với sự kết hợp của dòng chảy màu sắc và toàn cảnh thời gian thực, hình dung lưu lượng máu của toàn bộ tĩnh mạch hoặc động mạch giờ đây là một nhiệm vụ dễ dàng. Được hoàn thành trong thời gian thực để thuận tiện cho các máy siêu âm, mọi lỗi cũng có thể dễ dàng được theo dõi và sửa chữa mà không làm gián đoạn quá trình quét.

-  Chế độ M giải phẫu, Anatomic M Mode giúp bạn quan sát chuyển động của cơ tim ở các giai đoạn khác nhau bằng cách tự do đặt các đường mẫu. Nó đo chính xác độ dày cơ tim và kích thước tim của những bệnh nhân thậm chí khó khăn và hỗ trợ chức năng cơ tim và đánh giá chuyển động trường LV.

   -  Hình ảnh mô Doppler: P20 được trang bị mô hình Doppler mô cung cấp vận tốc và thông tin lâm sàng khác về chức năng cơ tim, tạo điều kiện cho các bác sĩ lâm sàng có khả năng phân tích và so sánh các chuyển động của các bộ phận khác nhau của tim bệnh nhân.

   -  S-Live cho phép trực quan hóa chi tiết các đặc điểm giải phẫu tinh tế, từ đó cho phép chẩn đoán trực quan với hình ảnh 3D thời gian thực và làm phong phú thêm giao tiếp của bệnh nhân.

   -  Độ sâu: S-Depth có thể tự động hiển thị mối quan hệ gần xa từ đầu dò đến mục tiêu, được thể hiện bằng mã màu được thiết kế thông minh. Nó giúp các bác sĩ đánh giá mối quan hệ không gian trên hình ảnh 3D thời gian thực.

-  Sàn chậu 4D: Siêu âm sàn chậu 4D có thể cung cấp các giá trị lâm sàng hữu ích trong việc đánh giá tác động của âm đạo lên khoang trước của phụ nữ, đánh giá xem các cơ quan vùng chậu có bị tăng sinh hay không và mức độ, xác định xem các cơ xương chậu có bị rách chính xác hay không.

-  Hình ảnh C-xlasto cho phụ khoa: Hình ảnh C-xlasto tạo điều kiện cho phân tích và tài liệu về độ cứng mô để cải thiện phát hiện và hình dung của khối u. Chỉ được sử dụng chủ yếu trong các đầu dò tuyến tính, đầu dò xuyên biên giới mới của SonoScape, dành cho phụ khoa đang phá vỡ khuôn mẫu và mở rộng các ứng dụng siêu âm.

-  Tự động EF: Để nhận biết cơ tim trong thời kỳ tâm trương và tâm thu và tự động tính toán phân suất tống máu.

-  Tự động IMT: Để đo nhanh độ dày của tàu thành mạch, đảm bảo độ tái lập tốt và hiệu quả chẩn đoán cao.

-  Tự động NT: Auto NT giúp các bác sĩ nhanh chóng tính toán độ dày mờ của nuchal và tối đa hóa độ chính xác so với các phép đo thủ công.

-  Mặt tự động: Một nút chức năng để loại bỏ các mô che phủ từ mặt thai nhi để nhìn rõ hơn.

-  Màu tự động: Auto Color tự động điều chỉnh vị trí và góc lệch của ROI để giúp nhanh chóng có được hình ảnh lưu lượng máu tốt nhất.

-  Quả nang AVC: AVC Follicle cho phép bạn tự động đo thể tích của 20 nang cùng một lúc.

Máy siêu âm Sonoscape P20  có hoạt động dựa trên  phần mềm trí tuệ nhân tạo nên các thông số đo đạc trong siêu âm hoàn toàn tự động, bác sỹ rảnh tay chỉ cần siêu âm ra hình ảnh còn các kết quả phần mềm tự động tính toán, giảm bớt thời gian làm việc

Tự động lấy nét khuôn mặt em bé. Tự động đo độ mờ da gáy .

Tự động tính lưu lượng máu về tim.

Cho kết quả định lượng cả gan, thận dựa trên phép đo độ đàn hồi mô.

Chế độ đo tim có TDI, CW, Vis-kim...

Tự động tính toán chiều dài, kích thước, trọng lượng, thể tích, tự động đo NT, EF

Máy siêu âm Sonoscape P20  có chức năng đàn hồi mô: Bằng chế độ đàn hồi mô, bác sỹ sử dụng dễ dàng tìm thấy những bất thường và khối u trong mô mềm

Máy siêu âm Sonoscape P20  có chức năng: Siêu âm xương thai nhi, phát hiện dị tật xương

Máy siêu âm Sonoscape P20  có Doppler xuyên sọ siêu nét: Chụp cắt lớp sọ não thai nhi để phát hiện dị tật thai nhi

Công nghệ siêu âm thai nhi độc đá khi sử dụng chức năng S-Live Silhouette ở chế độ 5D trong suốt của máy siêu âm 5D SonoScape P20

Cấu hình bao gồm: Máy Chính và 3 đầu dò: Linear, convex, đầu dò khối 


DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐỐI TÁC

May sieu am mpt
MEDISON
Ultrasound Imaging System 
May sieu am Philips
Awareness
FUKUDA

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 1435984
Đang online: 3
DMCA.com Protection Status