Máy siêu âm xách tay Sonoscape A6

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Siêu âm xách tay đen trắng, có phủ màu

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0914266608

MS:

Giá: Liên hệ

Danh mục: Máy Siêu Âm Xách Tay Sonoscape.

Số lượng:  

Mô tả chi tiết

MÁY SIÊU ÂM XÁCH TAY

Model: A6

Hãng sản xuất: SonoScape – Công nghệ Italy

 

TÍNH NĂNG & LỢI ÍCH

Máy siêu âm xách tay A6 SonoScape là một máy  chất lượng cao, công ty công nghệ đã specializesd sản xuất và phát triển hệ thống siêu âm đầu dò siêu âm và trong nhiều năm. Được hỗ trợ bởi nhiều công nghệ tiên tiến, SonoScape A6 của giới thiệu như là một sử dụng dễ dàng-to-đáng tin cậy và Hhand-thực, hệ thống Uultrasound với chất lượng hình ảnh cao cấp có thể so sánh với các hệ thống siêu âm cao cấp giỏ hàng dựa trên B / W.

 

máy xách tay a6

 


• Thiết kế đề cương thanh lịch, trọng lượng chỉ nặng 6kg và đi kèm với một xe đẩy di động tùy chọn, A6 tạo ra một môi trường làm việc thoải mái.
• 12-inch góc điều chỉnh màn hình LCD, có hai ổ cắm đầu dò, A6 giảm thiểu streamlines công việc mệt mỏi làm việc của bạn.
• Với cao cấp B / công nghệ siêu âm W, gói phần mềm phong phú và một loạt các thiết bị thăm dò mật độ cao, các A6 hỗ trợ bạn trong việc đạt những đỉnh cao mới của các ứng dụng lâm sàng khác nhau.
• Được xây dựng trong pin Li-ion, với 3-giờ của pin, cũng hỗ trợ point-of-chăm sóc chẩn đoán (tùy chọn)
• Tương thích với một loạt các đầu dò, bao gồm AVI / JPEG, DICOM.
• Khả năng tài liệu Superior: lưu trữ USB, báo cáo PDF, AVI / JPEG, DICOM.
• Tương thích với một loạt các đầu dò, trong đó có 180 độ góc rộng endocavity dò

Là một HCU siêu nhỏ gọn, A6 cũng kết hợp các tính năng thiết yếu của chất lượng hình ảnh dễ sử dụng và độ cao. Những tính năng này cho phép nó để tối đa hóa sự tự tin và thoải mái của các bác sĩ.

Tissue Harmonic Imaging cải thiện đáng kể hình ảnh tương phản và độ phân giải. Năm Frequencies Variable giảm thiểu sự bất tiện của việc thay đổi thường xuyên thăm dò bằng cách làm việc với các đầu dò băng rộng. M-chỉnh một phím tối ưu hóa chất lượng hình ảnh tự động. Các A6 cũng có hoạt động nhanh One Button, bao gồm Save, Báo cáo, In, File, bình luận, bệnh nhân, THI, Clipboard và chín short-cut phím cho phép đo sản khoa. Các A6 cũng được cấu hình với phong phú Marks Body cho các ứng dụng khác nhau.
Cân linh hoạt nhưng ánh sáng, A6 là một công cụ đáng tin cậy và hiệu quả cho các chuyên gia y tế bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào.

Các lĩnh vực ứng dụng toàn diện: Nhìn chung, X-quang, OB / GYN, mạch máu, tiết niệu, gây mê, cấp cứu, ICU, vật lý trị liệu, MSK, nhi khoa, Chia sẻ Dịch vụ, vv

 
 Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất.

DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐỐI TÁC

May sieu am mpt
MEDISON
Ultrasound Imaging System 
May sieu am Philips
Awareness
FUKUDA

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 1434793
Đang online: 4
DMCA.com Protection Status