HỆ THỐNG XÉT NGHIỆM MIỄN DỊCH TỰ ĐỘNG HOÀN TOÀN TITIN CLIA-ELISA

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0914266608

MS:

Giá: Liên hệ

Danh mục: Hema Screen 18.

Số lượng:  

Mô tả chi tiết

HỆ THỐNG XÉT NGHIỆM MIỄN DỊCH TỰ ĐỘNG.
Model: TITIN CLIA /ELISA Analyzer,  Mã sản phẩm: N015-EC
Hãng cung cấp: Monobind Inc - Mỹ (Sản xuất tại nhà máy Gold Standard - Mỹ)
Nước sản xuất: Mỹ
Tiêu chuẩn FDA, ISO 13485:2003, NRTL, CE, NIST
Tham khảo hóa chất xét nghiệm miễn dịch hóa phát quang: AccuLite CLIA Kits

Sử dụng 2 phương pháp xét nghiệm miễn dịch: Xét nghiệm miễn dịch hóa phát quang (CLIA) và xét nghiệm miễn dịch hấp thụ liên kết enzyme (ELISA). Là dòng xét nghiệm miễn dịch hệ mở hoàn toàn.

 

T�"NG QUAN VỀ MÁY MIỄN DỊCH TITIN

TITIN - Đáp ứng đúng và đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Titin là hệ thống xét nghiệm miễn dịch tự động hoàn toàn, nền tảng mở cho 2 đĩa (mỗi đĩa 96 giếng "test"), thiết kế gọn nhẹ và tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho thiết bị. Phần mềm thân thiện và linh hoạt có thể lập trình một loạt các giao thức xét nghiệm miễn dịch. TITIN sử dụng cả 2 phương thức xét nghiệm miễn dịch là Xét nghiệm miễn dịch hóa phát quang (CLIA) và xét nghiệm miễn dịch hấp thụ liên kết enzyme (ELISA).

Tự động hóa mạnh mẽ với công suất lớn

Hệ thống có thể xử lý gần như tất cả các phương pháp xét nghiệm miễn dịch hóa phát quang và/ hoặc ELISA 

TITIN cung cấp các tính năng tự động hóa mà trước đây chỉ dành cho các thiết bị lớn hơn nhiều lần về kích cỡ và giá cả. Thiết bị cải thiện. Hợp lý hóa công việc với việc tải mẫu xét nghiệm tự động và xử lý tự động hoàn toàn, đọc và báo cáo kết quả xét nghiệm. TITIN mang đến cho phòng xét nghiệm của bạn trải nghiệm về sự khác biệt của máy xét nghiệm miễn dịch tự động hoàn toàn.


Máy xét nghiệm miễn dịch tự động hoàn toàn

Tột đỉnh của sự linh hoạt

Chuyên gia cài đặt, nội dung cao cấp

Tận dụng mạng lưới rộng lớn của các test xét nghiệm cao cấp có nguồn gốc từ các nhà sản xuất tốt nhất trên toàn cầu. Chương trình TITIN để chạy hầu như bất kỳ xét nghiệm miễn dịch hóa phát quang CLIA hoặc xét nghiệm EIA nào và xét nghiệm lên đến tám giao thức khác nhau trong cùng một lô duy nhất.

Khả năng và Thiết kế nhỏ gọn.

Khả năng duy trì, không gian lấy lại không gian làm việc 

Ngay cả khi là thiết bị nhỏ gọn nhất, nhẹ nhất trong cùng phân khúc máy xét nghiệm miễn dịch, TITIN tập hợp sự mạnh mẽ. Giành lại không gian làm việc của các thiết bị để bàn bởi sự cồng kềnh về kích thước. Với chân đế đặt máy chỉ 2’ x 2’ và trọng lượng chỉ 65 pounds. TITIN có thể dễ dàng di chuyển chỉ với 1 người

Rất nhiều cải tiến kỹ thuật

Tính năng được cấp bằng sáng chế mang lại lợi ích tối đa

Với hàng loạt tính năng được cấp bằng sáng chế, TITIN tự động hóa phòng xét nghiệm của bạn với tốc độ và chất lượng xét nghiệm mà bạn yêu cầu. Tin rằng TITIN sẽ cải thiện hoạt động, chất lượng và là điểm mấu chốt cho phòng xét nghiệm

Điểm độc đáo của thiết bị bao gồm: 

 • Tích hợp bộ ủ mẫu đối lưu
 • Tích hợp bộ lắc theo quỹ đạo
 • Tích hợp bộ đọc kết quả CLIA, ELISA
 • Giá để mẫu xét nghiệm thông minh
 • Camera trong máy giúp hiệu chỉnh và theo dõi từ xa
 • Micro-Syringe độ chính xác cao (không mất chi phí đầu côn đặc chủng)
 • Khay kẹp trượt chuyển mẫu xét nghiệm 
 • Đầu đọc mã vạch
 • Và nhiều tính năng khác

Phần mềm tương thích, trực quan

Hoạt động dễ dàng, phân tích chuyên sâu

Giống như phần cứng, phần mềm của TITIN cung cấp tất cả các tính năng mà phòng xét nghiệm yêu cầu và hơn nữa. Hoạt động trực quan cho phép dễ dàng đào tạo và sử dụng liên tục. Thiết kế Test xét nghiệm cho phép tuân thủ các quy tắc phân tích đặc biệt và trình báo cáo kết quả cung cấp nhiều tùy chọn báo cáo và phân tích có thể được điều chỉnh cho phép phù hợp với nhu cầu của phòng thí nghiệm của bạn

TÍNH NĂNG VÀ ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY XÉT NGHIỆM MIỄN DỊCH TITIN

Phần mềm hoạt động theo cách mà phòng xét nghiệm của bạn sử dụng - Sự linh hoạt của phần mềm

 • Phần mềm TITIN thích nghi với phòng thí nghiệm của bạn để cho phép tối đa công suất và mang lại kết quả xét nghiệm đáng tin cậy. Thiết kế Test xét nghiệm kết hợp với vô số các tính năng khác để hoạt động liên tục của TITIN càng dễ dàng càng tốt.
 • Thiết kế Test xét nghiệm cho phép cài đặt hầu như bất kỳ giao thức xét nghiệm miễn dịch hóa phát quang (CLIA) hoặc ELISA với các chi tiết nhỏ nhất.
 • Tính toán bao gồm: điểm đến điểm, hồi quy tuyến tính, spline khối, 4PL, 5 PL, Lin-Lin, Lin-Log và Log-Log. Phần mềm tích hợp với hầu hết các hệ thống LIS, và cung cấp một giao diện hai chiều hoàn toàn.

Giá thông minh

Sắp xếp hợp lý và giảm thiểu lỗi xẩy ra


Giá (Rack) thông minh nhận biết vị trí của từng mẫu trong quá trình chuyển tải mẫu, và ghi lại vị trí trong phần mềm TITIN® .

TITIN® cài đặt sắp xếp hợp lý hơn nữa với một bộ trượt chuyển mẫu xét nghiệm và khay hóa chất cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào các giá đỡ thông minh cho các mẫu bệnh phẩm, và 16 vị trí thuốc thử.

Bộ đọc kết quả xét nghiệm tích hợp 

Lựa chọn đọc kết quả tự động hoàn toàn, siêu nhỏ gọn 

Cấu hình TITIN® kết hợp máy đo quang phổ EIA+CLIA / huỳnh quang để xử lý xét nghiệm ELISA và miễn dịch hóa phát quang. Đầu đọc ELISA sử dụng 8 đèn LED cung cấp nhiều lợi ích như: tuổi thọ bóng đèn dài hơn 100 lần bóng thường, ít nhiệt xung quanh, bước sóng cụ thể hơn và kích thước cực nhỏ. Đầu đọc CLIA+EIA tự hào có khả năng tăng lên trong khi vẫn duy trì độ tự động hóa hoàn toàn, kích thước nhỏ và độ bền tuyệt vời của quang phổ kế ELISA.

Bộ lắc theo quỹ đạo

Thiết kế chống tràn, tốc độ lên đến 900 vòng/ phút

Giữ chất lỏng trong giếng phản ứng trong khi lắc mạnh với sự tích hợp hoàn toàn bằng máy lắc tròn tự động. Giúp đạt được kết quả có độ lặp lại và chính xác bằng cách trộn các thuốc thử tốt hơn với ít nguy cơ đổ tràn.

Bộ ủ đối lưu

Loại bỏ "Hiệu ứng rìa" bằng cách làm nóng đều nhau cho từng giếng phản ứng

Bộ ủ đối lưu cưỡng bức nhanh và đồng đều làm nóng từng giếng phản ứng riêng biệt, cho phép TITIN mang lại kết quả nhất quán. Tin tưởng vào kết quả của bạn bằng cách loại bỏ quá trình gia nhiệt không đồng đều, hoặc "hiệu ứng rìa" thường thấy ở các bộ ủ truyền thống.

Vi tiêm (Micro-Syringe) độ chính xác cao

Hút 1μl với CV ít hơn 3%

TITIN có một micro-syringe rất chính xác duy trì mức độ chính xác như các thiết bị khác trong cùng loại, nhưng với thể tích hút thấp hơn nhiều. TITIN lấy mẫu một cách chính xác và hút chính xác một thể tích 1μl ở CV ít hơn 3%, cho phép pha loãng mẫu được thực hiện trực tiếp trong các giếng phản ứng, loại bỏ sự cần thiết phải có thêm các bước pha loãng trước khi xét nghiệm.

Camera định vị đầu dò 

Giám sát quá trình hoạt động thời gian thực và chẩn đoán từ xa

Camera định vị đầu dò cho phép các nhà khai thác thiết bị TITIN giám sát hoạt động nội bộ thời gian thực. Nhật ký Camera và hệ thống cũng cho phép các kỹ thuật viên của Gold diagnositcs hoặc Monobind giải quyết hầu hết các vấn đề về thời gian hoạt động tối đa của thiết bị.

DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐỐI TÁC

May sieu am mpt
MEDISON
Ultrasound Imaging System 
May sieu am Philips
Awareness
FUKUDA

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 1642898
Đang online: 7
DMCA.com Protection Status