MÁY SIÊU ÂM 4D SIUI APOGEE 3800 TOUCH

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0914266608

MS:

Giá: Liên hệ

Danh mục: MÁY SIÊU ÂM SIUI 4D 5D.

Số lượng:  

Mô tả chi tiết

MÁY SIÊU ÂM 4D DOPPLER MÀU APOGEE 3800 TOUCH  

Là nhà sản xuất đầu dò khối 4D đầu tiên tại Trung Quốc, SIUI đã nỗ lực hết mình để mang lại những giải pháp tốt nhất trong thăm khám sức khỏe của người mẹ.

Hệ thống 3500 Touch cung cấp giải pháp siêu âm hoàn hảo trong chẩn đoán sức khỏe cho phụ nữ với các thăm khám ổ bụng, phụ khoa, tuyến vú, thai nhi, hỗ trợ sinh sản.


KINH NGHIỆM ĐẶC BIỆT TRONG SIÊU ÂM 4D SẢN PHỤ KHOA

Hệ thống hỗ trợ đầu dò 4D( ưu thế về độ phân giải/thâm nhập) để thăm khám ổ bụng cũng như thăm khám phụ khoa để tạo ảnh 3D/4D trong ứng dụng sản phụ khoa, cung cấp thông tin chi tiết và toàn cung cấp thông tin chi tiết và toàn diện  hơn để hỗ trợ cho thăm khám và chẩn đoán của thai nhi và đảm bảo sức khỏe của người mẹ.


ELASTOGRAPHY THÔNG MINH CHO TRONG PHÁT HIỆN SỚM UNG THƯ TUYẾN VÚ

Hệ thống hỗ trợ đầu dò line độ nét cao trên ảnh Elastography để phát hiện sự cứng của mô bằng máu sắc trong thời gian thực và hướng dẫn cách nhấn thông minh. Với công nghệ Elastogtaphy thông minh được phát triển bởi SIUI, các bác sĩ sẽ cảm thấy tự tin trong chẩn đoán sớm ung thư vú.

 

KINH NGHIỆM SIÊU ÂM ĐẶC BIỆT

Dễ dàng trong chẩn đoán lâm sàng

Apogee 3800 Touch với chức năng chẩn đoán  thông minh trong lâm sàng sẽ cung cấp những kinh nghiệm chẩn đoán thân thiện với người sử dụng.

Ảnh toàn cảnh

Chức  năng mở  rộng  trường  quan  sát  cho  các  bác  sĩ  trong thăm  khám  các  tổ  chức mô  rộng,  hệ thống cũng  sẽ cho phép quan  sát được  đồng  thời các hình ảnh  trong chế độ B/ chế độ ảnh toàn cảnh (Panoramic). Thêm vào đó, khi sử dụng chức năng này, bác sĩ có thể xóa bỏ các phần ảnh trước đó và tiếp tục tạo ra các ảnh toàn cảnh tốt hơn.


Tự động tối ưu ảnh chỉ bằng một phím

Với một nút bấm, hệ thống sẽ tự động điều chỉnh TGC và B gain trong chế độ B cũng như  là baseline, PRF và PW để chúng ta có một  ảnh  trong  chế  độ  B/W  và  PW  với chất  lượng  tốt  nhất.

Truyền ảnh tới iPad/ iPhone bằng Wireless.

Hệ thống hỗ trợ cho bác sĩ có thể làm việc trên di động trong bệnh viên hay phòng khám bằng việc truyền trwujc tiếp ảnh siêu âm qua Ipad/IPhone. Bác sĩ có thể  truy cập  tới các ảnh siêu âm qua  iPad/  iPhone ngay cả khi ở xa hệ thống siêu âm.

CÁC CÔNG NGHỆ TRONG QUÁ TRÌNH TẠO ẢNH SIÊU ÂM

Apogee 3800 Touch được kế  thừa  các công  nghệ  tạo ảnh Doppler màu  hàng đầu của SIUI, cung cấp một chất lượng ảnh vượt trội hỗ trợ tốt nhất cho sức khỏe của mẹ và bé.

Công nghệ định dạng đa chùm tia

Hệ thống cho phép làm tăng tỉ lệ khung hình trong chế độ B, chế độ màu và chế độ 4D.

Công nghệ phát xạ chùm tia băng thông rộng.

Công nghệ giúp loại bỏ đáng kể ảnh giả và đảm bảo độ phân giải cao trong cả trường gần và trường xa trong tạo ảnh chế độ B.

Công nghệ là giảm các vết đốm, mờ.

Công nghệ giúp làm giảm nhiễu và ảnh giả, lọc các bóng mờ trong mô và các góc, cải thiện độ phân giải và giúp các bác sĩ dễ dàng xách định được các phần mô, cấu trúc thương tổn

Xử lý ảnh kết hợp không gian

Công nghệ giúp làm giảm bớt các âm trong ảnh giả và cải thiện độ phân giải không gian. 


 

Quý khách vui lòng liên hệ trưc tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất!

DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐỐI TÁC

May sieu am mpt
MEDISON
Ultrasound Imaging System 
May sieu am Philips
Awareness
FUKUDA

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 1642927
Đang online: 5
DMCA.com Protection Status