Máy siêu âm 3D Zonare Ultra

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

3D Zonare Ultra

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0914266608

Giá: Liên hệ

Danh mục: 3D Zonare Ultra.

Số lượng:  

Mô tả chi tiết

Máy siêu âm màu 3D Zonare
Model: Ultra

Hãng sản xuất: Zonare
Xuất xứ: Mỹ


Máy siêu âm màu Zonare được thiết kế thích ứng với việc nâng cấp thuận lợi và nhanh chóng, đảm bảo cho khách hàng luôn luôn được tiếp cận công nghệtiên tiến trong lĩnh vực chẩn đoán siêu âm. Các phần mềm nâng cấp các chương trình siêu âm thăm khám có thể tải về từ Internet. Vì vậy khách hàng luôn được tiếp cận với các công nghệ siêu âm tiên tiến nhất trong hiện tại và tương lai.

Máy siêu âm có thể chuyển đổi Ultra

Hãng sản xuất máy siêu âm Zonare – Mỹ đã làm cuộc cách mạng trong việc chếtạo ra loại máy siêu âm đời mới đó là máy siêu âm màu Model Ultra có hàng loạt các tính năng tiên tiến và các ứng dụng lâm sàng. Điểm quan trọng nhất của máy siêu âm màu Zonare Ultralà thiết kế độc nhất, công nghệ Zone Sonography được cấp bản quyền, một phương pháp sáng tạo để thu dữ liệu siêu âm và định dạng hình ảnh. Máy siêu âm màu Zonare Ultra có chất lượng hình ảnh siêu nét, sự vượt trội trong công tác khám bệnh, làm thay đổi suy nghĩ trong cách vận hành máy siêu âm. Các cơ sở khám bệnh trên toàn thế giới đã sửdụng máy siêu âm màu Zonare Ultra như là một giải pháp tối ưu nhất khi sử dụng máy siêu âm.

Phần cứng tiên tiến

Với một thiết kế nhỏ gọn, máy siêu âm màu Zonare Ultra dã kết hợp việc vận hành cũng như di chuyển một cách tối ưu. Ngay lập tức có thể chuyển đổi từ một máy siêu âm dạng xe đẩy sang dạng máy xách tay nhỏ gọn.

Máy siêu âm màu Zonare Ultracó màn hình rộng LCD 19 inch, được đặt trên một giá đỡ có thể xoay các hướng, giúp quan sát hình ảnh một cách rõ nét từ mọi góc độ và trong bất kỳ không gian ánh sáng nào.

Cổng cắm nhiều đầu dò tùy chọn cho phép các bác sỹ dễ dàng lựa chọn 3 đầu dò và chúng được kết nối đồng bộ. Chỉ cần ấn 1 nút để chuyển đầu dò.

Máy siêu âm màu Zonare Ultra có pin (tùy chọn) đáp ứng cho máy hoạt động trong 3 giờ niếu như mất điện.

��"cứng tùy chọn (>160GB) cung cấp khả năng lưu trữ hình ảnh cho bất kỳnhu cầu nào. Bên cạnh đó việc ghi đĩa CD/DVD, được tích hợp tùy chọn phần mềm hiển thị DICOM đảm bảo dễ dàng xuất chuyển dữ liệu bệnh nhân để xem lại.

Phần mềm tiên tiến.

Thiết kế máy siêu âm màu Zonare Ultradựa trên phần mềm Zone Sonography được cấp bản quyền đã tạo nên một máy siêu âm có phần mềm tiên tiến nhất và tiếp cận công nghệ nâng cấp phần mềm nhanh chóng để dùng cho các ứng dụng lâm sàng đang vừa mới xuất hiện.

Không chỉ do máy siêu âm mà các lớp mỡ và các cấu trúc mô tác động đến hướng di chuyển của sóng âm xuyên qua cơ thể. Với phần mềm Zone Sonography, các bác sỹ có thể ngay lập tức tối ưu hóa hình ảnh, độ sáng, và tự độngđiều chỉnh tốc độ sóng âm dựa trên thể trạng của bệnh nhân. Kết quả là chất lượng hình ảnh được tối ưu trên tất cả các cỡ bệnh nhân và loại cơthể.

Thiết kế máy siêu âm màu Zonare Ultradựa trên phần mềm Zone Sonography cho phép Zonare chuẩn đoán từ xa và giải quyết các vấn đề qua internet hoặc điện thoại. Nó hạn chế đến mức tối đa thời gian chết của máy và tăng hiệu quả sử dụng.

DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐỐI TÁC

May sieu am mpt
MEDISON
Ultrasound Imaging System 
May sieu am Philips
Awareness
FUKUDA

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 1642933
Đang online: 5
DMCA.com Protection Status