Máy siêu âm

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

MiniCart

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0914266608

Giá: Liên hệ

Danh mục: 2D Doppler MiniCart .

Số lượng:  

Mô tả chi tiết

Máy siêu âm màu 2D Doppler
Model: MiniCart
Hãng Sản xuất: ZONARE
Xuất xứ : Mỹ

 

Khi không gian lắp đặt máy siêu âm và hiệu quả sử dụng máy là một vấn đềcần giải quyết thì Máy siêu âm Zonare là câu trả lời hoàn hảo. Nếu trong một phòng khám chật hẹp và đông đúc, máy siêu âm Zonare Mini không chỉmang đến sự thuận lợi mà còn đáp ứng những nhu cầu khám bệnh. Máy được trang bị một máy xách tay đảm nhận nhiệm vụ quét siêu âm. Vì vậy rất dễdàng chuyển đổi máy quét một cách cơ động mà vận hành đơn giản chỉ bằng một tay khi nhu cầu khám di động phát sinh.

Từbàn phím có thể dễ dàng truy cập vào dữ liệu bệnh nhân trên màn hình phẳng flat panel. Khi gập màn hình xuống chiều cao của máy là 41 inch, khi lật màn hình lên thì chiều cao là 61 inch. Máy siêu âm Zonare Mini có thiết kế thấp vì vậy có thể đẩy máy từ phía trước của máy hoặc phía sau của máy. Máy có cổng kết nối đa năng hoặc kết nối nhanh QickConnectđể kết nối với máy in, màn hình theo dõi hoặc ethernet.

Máy siêu âm Zonare Mini được trang bị máy quét có dao diện màn hình cảmứng. Menu FassKey trên máy tạo ra các chương trình tự cài đặt giúp các bác sỹ khám bệnh nhanh chóng. Hãy tưởng tượng sự hiệu quả trong công việc mà bạn có thể đạt được thông qua các ứng dụng chuyên biệt như sản khoa, phụ khoa, chỉ cần một lệnh trên màn hình cảm ứng, các menu sẽ hiện lên các ứng dụng để bạn lựa chọn.

Các bác sỹ hàng đầu đã sử dụng máy siêu âm Zonare để sử dụng các giải pháp tối ưu về không gian làm việc và hiệu quả kinh tế mà tất cả các cơ sởkhám bệnh đều đang phải đối mặt trên toàn thế giới. Vì thế trong khi các loại máy siêu âm xe đẩy khác được thiết kế như những loại thiết bị nội thất văn phòng thì máy siêu âm Zonare Mini được thiết kế để tạo ra sựhiệu quả trong môi trường khám bệnh

Sản phẩm liên quan

DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐỐI TÁC

May sieu am mpt
MEDISON
Ultrasound Imaging System 
May sieu am Philips
Awareness
FUKUDA

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 1623543
Đang online: 6
DMCA.com Protection Status