MÁY PHÂN TÍCH ELISA TỰ ĐỘNG HOÀN TOÀN MONOBIND TITIN-S

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0914266608

MS:

Giá: Liên hệ

Danh mục: Hema Screen 18.

Số lượng:  

Mô tả chi tiết

MÁY PHÂN TÍCH ELISA TỰ ĐỘNG HOÀN TOÀN.

Model: TITIN-s,  Mã sản phẩm: IN016-E.

Hãng cung cấp: Monobind Inc - Mỹ.

Nước sản xuất: Mỹ.

Tiêu chuẩn kỹ thuật: FDA, CE, NRTL Listed.

Sản phẩm được lắp ráp cơ khí tại nhà máy Gold Standard Diagnostics - Mỹ.

 

TỔNG QUAN VỀ HỆ THỐNG PHÂN TÍCH ELISA TỰ ĐỘNG TITIN-s.

Thiết kế kiểu Module, Xử lý tự động hoàn toàn.

Xử lý một khay vi thể (Plate) cho xét nghiệm ELISA. TITIN-s sử dụng nhiều tính năng của hệ thống xét nghiệm ELISA TITIN, nhưng tùy biến hơn, tốc độ xét nghiệm thấp hơn (1 khay 96 well), thiết kế tiết kiệm chi phí

Nhỏ gọn và mạnh mẽ - Một hệ thống nhỏ gọn nhưng linh hoạt

TITIN là một hệ thống phân tích ELISA tự động nhỏ gọn đã bao gồm tất cả các công cụ để xử lý một xét nghiệm ELISA (phân phối mẫu/ hóa chất, rửa, ủ, lắc, đọc kết quả). Phần mềm tương tác thân thiện với người sử dụng của TITIN-s cung cấp một kinh nghiệm phòng thí nghiệm đơn giản cho hoạt động của thiết bị.

Hiệu quả và giảm chi phí -  Trải nghiệm toàn bộ quá trình EIA với xử lý ít hơn

Thiết kế đơn giản của TITIN-s làm giảm chi phí của thiết bị và vẫn cung cấp cho người dùng quá trình xử lý EIA hoàn chỉnh. Nâng cao quy trình công việc của bạn với việc nạp mẫu/ thuốc thử đơn giản, xử lý hoàn toàn tự động, đọc và báo cáo kết quả.


Hệ thống tự động hoàn toàn - Thực hiện xét nghiệm ELISA từ đầu đến cuối

Với nền tảng EIA hoàn toàn tự động, người dùng có thể dễ dàng cài đặt một danh sách công việc và quay trở lại thiết bị để lấy kết quả. Không còn phải lo lắng về thời gian ủ thủ công và cắm pipette sai. 

Thiết kế kiểu Module - Nền tảng EIA tùy chỉnh của bạn theo nhu cầu của phòng xét nghiệm

TITIN-s cung cấp các thiết kế kiểu mô đun khác nhau cho tùy chỉnh TITIN-s để đúng những kinh nghiệm mà người dùng cần. Lưu các tính năng mà phòng thí nghiệm không cần cho một trải nghiệm phòng xét nghiệm đơn giản nhất.

Phần mềm trực quan và tương thích cao - Hoạt động dễ dàng, phân tích sâu

Giống như phần cứng, phần mềm TITIN-s cung cấp tất cả các tính năng mà phòng xét nghiệm yêu cầu và nhiều thứ khác. Hoạt động trực quan cho phép dễ dàng đào tạo và sử dụng liên tục. Thiết kế xét nghiệm cho phép tuân thủ các quy tắc kiểm tra đặc biệt, cùng với nhiều tùy chọn báo cáo và phân tích có thể được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của phòng thí nghiệm của bạn.


ĐẶC ĐIỂM HỆ THỐNG PHÂN TÍCH ELISA TỰ ĐỘNG TITIN-s

Phần mềm trực quan

Phần mềm TITIN-s thích ứng với phòng thí nghiệm của bạn để cho phép nâng năng suất tối đa và cung cấp kết quả đáng tin cậy cao. Thiết kế Test kết hợp với vô số các tính năng khác để làm cho hoạt động của TITIN-s của bạn như là nỗ lực nhất có thể. Thiết kế Test cho phép cấu hình hầu như bất kỳ phương pháp EIA nào theo từng chi tiết nhỏ nhất, bao gồm các phép tính và phân tích kết quả. Tính toán bao gồm: điểm đến điểm, hồi quy tuyến tính, spline khối, 4PL, 5 PL, Lin-Lin, Lin-Log và Log-Log. Phần mềm tích hợp với hầu hết các hệ thống LIS, và cung cấp một giao diện hai chiều hoàn toàn.

Thiết kế Module

Máy lắc rung, máy ủ nhiệt và máy đọc là các tính năng mô đun để cung cấp cho bạn một nền EIA có thể tùy chỉnh.

Bộ ủ và bộ lắc tuyến tính

Cung cấp lắc đều trong khi vẫn giữ chất lỏng trong giếng, và lắc mạnh đến 900 vòng / phút. Đạt được kết quả chính xác với sự pha trộn của thuốc thử tốt hơn trong giếng với ít nguy cơ đổ tràn.

Bộ ủ đối lưu gia nhiệt nhanh và đồng đều làm nóng từng phản ứng riêng biệt, cho phép TITIN-s mang lại kết quả nhất quán. Tin tưởng vào kết quả của bạn bằng cách loại bỏ quá trình gia nhiệt không đồng đều, hoặc "hiệu ứng rìa" thường thấy ở các bộ ủ truyền thống.

Đọc kết quả tích hợp sẵn trong hệ thống

Cấu hình TITIN-s của bạn với một máy quang phổ kế Led để xử lý ELISA. Đầu đọc ELISA sử dụng đèn LED và cung cấp nhiều lợi ích bao gồm: tuổi thọ bóng đèn dài hơn 100 lần, ít nhiệt xung quanh, bước sóng cụ thể hơn và kích thước cực nhỏ và độ bền tuyệt vời của quang phổ kế ELISA.


Micro-Syringe độ chính xác cao
TITIN-s có một micro-syringe rất chính xác duy trì mức độ chính xác như các thiết bị khác trong cùng loại, nhưng với khối lượng thấp hơn nhiều. TITIN-s chính xác và hút chính xác lượng dung dịch chỉ 1 μl ở CV ít hơn 3%, cho phép việc pha loãng mẫu được thực hiện trực tiếp trong giếng (well) phản ứng, loại bỏ sự cần thiết phải thêm các bước tiền pha loãng.

DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐỐI TÁC

May sieu am mpt
MEDISON
Ultrasound Imaging System 
May sieu am Philips
Awareness
FUKUDA

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 1594750
Đang online: 4
DMCA.com Protection Status