MÁY SIÊU ÂM 2D SonoScape A8

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

A8 là dòng sản phẩm 2D thế hệ mới của hãng SonoScape với kiểu dáng nhỏ gọn-tối ưu –dễ sử dụng.Mang đến cho khách sự hiệu quả về mức đầu tư ban đầu với những phòng khám mới

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0914266608

MS:

Giá: Liên hệ

Danh mục: Máy Siêu Âm Xách Tay Sonoscape.

Số lượng:  

Mô tả chi tiết

MÁY SIÊU ÂM 2D

Model: A8

Hãng sản xuất: SonoScape – Công nghệ Italy

TÍNH NĂNG & LỢI ÍCH

Máy siêu âm 2D SonoScape- A8 bàn đẩy  đã được thiết kế để có một hệ thống tuyệt vời dựa trên giá trị B / W.
Máy siêu âm 2D SonoScape- A8 bàn đẩy  cung cấp cho người dùng  hiệu suất tuyệt vời với một mức giá phải phù hợp với các phòng khám mới mở.
15 "màn hình LCD với cánh tay khớp nối và cấu hình cao làm cho máy siêu âm 2D A8 một hệ thống xuất sắc trong B / W thị trường siêu âm. Tiêu chuẩn ba ổ cắm là tự do sẵn có cho người dùng  lựa chọn đầu dò, hỗ trợ một loạt các ứng dụng lâm sàng.

máy siêu âm 2d

 

Máy siêu âm 2D-SonoScape -A8 Ergonomic thiết kế tuyệt vời
Máy siêu âm 2D-A8 có một thiết kế tiện tuyệt vời. Độ phân giải cao 15 "màn hình LCD với một cánh tay khớp nối và xử sẽ cung cấp cho bạn với thái nổi bật. Cực lớn 160mm * Vùng ảnh 160mm cung cấp một kinh nghiệm xem thoải mái hơn và chẩn đoán chính xác hơn cho các ứng dụng khác nhau, đó là một thực sự tiên tiến chức năng tìm thấy trong không có các hệ thống khác của cùng một lớp. Hơn thế nữa, các Sslim và lưu động thiết kế đảm bảo khả năng của A8 để performeing chẩn đoán trong không gian nhỏ hoặc di chuyển nhanh chóng giữa các phòng.

Máy siêu âm 2D-SonoScape -A8 Dễ dàng và hiệu quả của các kỳ thi

Các công nghệ tiên tiến và quy trình làm việc trơn tru được sử dụng trong các A8 sẽ tiết kiệm thời gian quý báu của bạn với chất lượng hình ảnh cao hơn và kết quả chính xác.
M-chỉnh tối ưu hóa chất lượng hình ảnh tại các liên lạc của một nút. Chức năng này làm giảm đáng kể thời gian vận hành và cải thiện tính nhất quán và chính xác của chẩn đoán.
Chức năng Clipboard để nhanh chóng chụp ảnh bệnh nhân và xem xét cho phép người dùng để lấy và đọc kết quả trước đó cho cả bác sĩ và hình ảnh ngay trên màn hình.
Hotkeys đo lường kỹ thuật số ưu đãi với người sử dụng các công thức định nghĩa cung cấp nhanh chóng các phép đo sinh sản một phím hiệu quả.
180 ° đầu dò âm đạo làm cho không có công việc khó khăn hơn là tình cảm ngay cả với những bệnh nhân khó khăn trong việc cho phép quét endo-khoang.
Tất cả những điều trên mà là dễ sử dụng sẽ cung cấp cho bạn một trải nghiệm khác biệt và giúp bạn tận hưởng công việc của bạn.

 

máy siêu âm 2d

 

Máy siêu âm 2D-SonoScape -A8 với Khả năng Tài liệu mạnh mẽ
PC chức năng báo cáo PDF tương thích cho phép làm cho các kết quả chẩn đoán ngắn gọn hơn cho sonographers khi các báo cáo chẩn đoán là rõ ràng hơn cho bệnh nhân., Như Nhi, Cơ xương khớp, vv Các A8 cũng có các giải pháp cơ sở dữ liệu bệnh nhân đầy đủ, bao gồm đĩa cứng, DVD, 4 USB2. 0 cảng, DICOM3.0 và định dạng AVI / JPG.Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất.

Sản phẩm liên quan

DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐỐI TÁC

May sieu am mpt
MEDISON
Ultrasound Imaging System 
May sieu am Philips
Awareness
FUKUDA

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 1566295
Đang online: 6
DMCA.com Protection Status