MÁY SIÊU ÂM XÁCH TAY CAO CẤP SonoScape S9

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Siêu âm xách tay màu cao cấp

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ đặt hàng: 0914266608

MS:

Giá: Liên hệ

Danh mục: Máy Siêu Âm Xách Tay Sonoscape.

Số lượng:  

Mô tả chi tiết

MÁY SIÊU ÂM XÁCH TAY 4D MÀU CAO CẤP

Model: S9

Hãng sản xuất: SonoScape – Công nghệ Italy

- Máy xách tay cao cấp S9 SonoScape là máy siêu âm chiến thắng trong giải thưởng IF vào năm 2014, hệ thống tay thực hiện, S9 được phát hành như là một nền tảng hình ảnh mạnh mẽ và linh hoạt với thiết kế tương lai.

Tính Năng Và Lợi Ích  của máy siêu âm xách tay cao cấp S9-SonoScape

Là máy siêu âm xách tay chiến thắng của giải thưởng IF vào năm 2014, hệ thống tay thực hiện, máy siêu âm xách tay 4D doppler màu S9 được phát hành như là một nền tảng hình ảnh mạnh mẽ và linh hoạt với thiết kế tương lai. Nhỏ gọn nhưng vẫn có tính năng ứng dụng toàn diện cho tim mạch, chụp X-quang, ổ bụng, sản khoa, phụ khoa, các bộ phận nhỏ và tiết niệu, các S9 cung cấp cho bạn những giải pháp tốt nhất cho hình ảnh siêu âm với hiệu năng vượt trội

máy siêu âm xách tay doppler màu

Kể từ khi ra mắt hệ thống siêu âm đầu tiên của máy siêu âm SonoScape xách tay Doppler màu, SonoScape đã dành riêng của mình để lĩnh vực siêu âm. Từ sự cống hiến này rất nhiều công nghệ siêu âm đặc biệt là trong các hệ thống xách tay sử dụng đã xuất hiện. Với những nỗ lực tập trung để cung cấp một hệ thống mạnh mẽ và linh hoạt, Máy siêu âm xách tay cao cấp 4D doppler màu S9 SonoScape đã được sinh ra.
Một đa chức năng, Platform mạnh mẽ của Đổi mới

Các máy siêu âm xách tay 4D doppler màu cao cấp S9 SonoScapeđược nhúng với công nghệ hình ảnh lõi SonoScape, mà đã làm gia tăng đáng kể chất lượng hình ảnh đến một cấp độ mới và tiết lộ thêm thông tin chẩn đoán cho các bác sĩ lâm sàng. Làm việc với S9, bạn có thể nhìn thấy một hình ảnh rõ ràng hơn, chẩn đoán tự tin hơn và làm việc thoải mái hơn.

Căng thẳng Echo
Căng thẳng echo là sự kết hợp của siêu âm tim 2D với một sự căng thẳng về thể chất hoặc dược phẩm, trong đó có thể xác định như thế nào cơ tim đáp ứng với căng thẳng và chủ yếu được sử dụng để chẩn đoán và đánh giá bệnh động mạch vành. Căng thẳng vang gói của S9 SonoScape là một tích hợp đầy đủ, giao diện lập trình dễ dàng và có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn, cung cấp một quy trình làm việc hợp lý cho các điểm vận động thành và báo cáo.

3D thời gian thực (4D)
Với sự gia tăng các kênh vật lý và một nền tảng mới, máy siêu âm xách tay 4D doppler màu cao cấp S9 cung cấp cả về chất lượng hình ảnh vượt trội và tốc độ khung hình cao hơn để đáp ứng một tiêu chuẩn mới cho loạt SonoScape S. Nhờ tốc độ khung hình cao hơn và công nghệ tiên tiến, các hình ảnh 4D của máy siêu âm S9 mang chuyển động trơn tru của thai nhi và cung cấp mua lại toàn diện 4D, dựng hình dữ liệu, và các chức năng sau chế biến.

máy siêu âm xách tay doppler màu

Mật độ cao Probe
Các S9 được trang bị với một mật độ cao theo từng giai đoạn thăm dò để mảng đáp ứng nhu cầu của cả hai tỷ lệ khung hình cao và độ phân giải cao hình ảnh trong tim. Nhờ sự nhạy cảm cao của bản đồ màu Doppler SonoScape của, các máy siêu âm xách tay 4D doppler màu cao cấpS9 cung cấp một chẩn đoán chính xác tim ngoài sức tưởng tượng của bạn.

Imaging Compound không gian
Imaging Compound không gian sử dụng một số đường dây của thị giác cho độ phân giải tương phản tối ưu, giảm đốm và phát hiện biên giới. Làm cho lý tưởng S9 cho hình ảnh bề mặt và bụng với độ nét tốt hơn và cải thiện liên tục của cấu trúc.
Inversion Harmonic Imaging xung
Các tín hiệu sóng hài được bảo quản hoàn toàn mà không làm giảm các thông tin âm thanh, mà làm cho nó có thể cho máy siêu âm xách tay 4D doppler màu cao cấp S9 để chụp cao cấp, hình ảnh chi tiết và cải thiện độ phân giải tương phản bằng cách giảm tiếng ồn và lộn xộn trong hình dung của tổn thương tinh tế, bộ phận nhỏ, mạch máu và do đó trên .

C-Xlasto elastography
SonoScape cung cấp các máy siêu âm S9 với một phương pháp mới để hỗ trợ các bác sĩ trong việc đánh giá độ đàn hồi mô. Sự khác biệt trong phản ứng của mô được phát hiện và hình dung trong thời gian thực bằng các thuật toán đo độ đàn hồi thông qua đại diện đồ họa khác nhau, có thể đặc biệt hữu ích trong việc phân tích vú, tuyến giáp và các cấu trúc cơ xương.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất.

Sản phẩm liên quan

DANH MỤC SẢN PHẨM

ĐỐI TÁC

May sieu am mpt
MEDISON
Ultrasound Imaging System 
May sieu am Philips
Awareness
FUKUDA

THỐNG KÊ

Lượt truy cập: 1594703
Đang online: 4
DMCA.com Protection Status